LÀM CHỮ INOX ĐẸP GIÁ RẺ


Chữ inox trạm y tế phường Thọ Quang - Sơn Trà - Đà Nẵng


Chữ inox trạm y tế phường An Hải Tây - Sơn Trà - Đà Nẵng


Chữ inox trạm y tế phường Mân Thái - Sơn Trà - Đà Nẵng

Inox là một chất liệu được dùng phổ biến hiện nay trong việc trang trí biển quảng cáo, dùng trong gia công chữ nổi vì nó bền, đẹp, không rỉ  mà giá thành lại tương đối hợp lý, làm chữ nổi inox luôn là lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp.

Với chất liệu inox 304 có nhiều loại để khách hàng dễ dàng lựa chọn như: inox trắng , inox trắng xướt , inox vàng gương ứng dụng trong lĩnh vực quảng cáo làm biển inox ăn mòn , chữ inox 3D, chữ nổi inox, chữ nổi inox led sáng chân chữ, logo inox, logo inox nổi.

Quảng Cáo Mỹ Thuật 1A  chuyên thiết kế, thi công gia công chữ nổi, làm chữ nổi inox đồng, chữ nổi mica đôn form , inox , nhôm alu…


Chữ inox trạm y tế phường An Hải Tây - Sơn Trà - Đà Nẵng

Chúng tôi gia công bằng thiết bị máy móc công nghệ cao, sản phẩm đạt tính mỹ thuật và nghệ thuật trên từng chi tiết.

Tất cả các sản phẩm chữ nổi inox đều được cắt uốn trên công nghệ hiện đại với máy CNC, Laser vì thế mà độ chính xác cao kể cả các đường bo gấp khúc cho những mẫu chữ khó đều được thực hiện một cách nhanh gọn. Tạo nên những sản phẩm sắc sảo tinh tế.

Đến với công ty chúng tôi bạn sẽ thấy hài lòng với cách làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả đảm bảo thời gian theo đúng yêu cầu của khách hàng.

Nếu Quý khách đang có nhu cầu làm chữ nổi Inox . Đừng ngần ngại liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn dịch vụ và báo giá một cách sớm nhất.

Điện thoại: 0935 669 224