Hiện nay có rất nhiều công ty, cửa hàng, thậm chí có cả nhóm "đánh thuê" ... Thi công bảng hiệu quảng cáo,  Tất nhiên không phải tất cả công ty, cửa hàng hay đội nhóm đều là chuyên nghiệp. Để một bảng hiệu quảng cáo được xem là chuyên nghiệp hay không? Theo tôi chúng ta cần dựa vào những yếu tố sau:
- Thứ  nhất:  Mẫu mã đẹp mắt, người thiết kế cần có sự đầu tư về Ý TƯỞNG. Bảng hiệu quảng cáo như Bảng hiệu micaBảng hiệu Alu hay Bảng hiệu inoxMặt dng alu, được xem là có giá trị thẩm mỹ cao nếu có sự kết hợp khôn khéo giữa các vật liệu và màu sắc hài hòa, ăn ý lại thể hiện được sở thích của khách hàng hay đặc trưng của mặt hàng kinh doanh, câu chữ, font chữ, kích thước bảng hiệu, vị trí đặt bảng hiệu…đều là những yếu tố quan trọng.
- Thứ hai:  Chất lượng sản phẩm, tức là tuổi thọ bảng hiệu. Người ta thường nói: “Tốt gỗ hơn tốt nước sơn”, vì vậy chất lượng bảng hiệu alu, Bảng hiệu Mica, Hộp đèn Mica Hút nổi... rất quan trọng. Nếu bảng hiệu quảng cáo được thiết kế đẹp mắt nhưng sử dụng trong thời gian ngắn đã xuống cấp, hư hỏng, trầy xước, vỡ nát, thì nó cũng giống như “bình hoa trang trí” chỉ để trưng bày chứ không có giá trị sử dụng cao. Vì vậy, MỸ THUẬT 1A luôn đặt nặng vấn đề chất lượng lên trên khi làm Bảng hiệu quảng cáo.
Như vậy để có một Bảng quảng cáo ĐẸP và CHẤT LƯỢNG cũng cần có sự kết hợp ăn ý giữa 3 YẾU TỐ.
- Thứ nhất là vật liệu, máy móc, phương tiện kỹ thuật ứng dụng công nghệ. Muốn bảng hiệu tốt thì không thể sử dụng những loại vật liệu rẻ tiền, kém chất lượng, mà phải sử dụng những vật liệu có xuất xứ rõ ràng, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng đặc biệt đối với những Bảng hiệu ngoài trời, Bảng hiệu công ty. Máy móc công nghệ đóng vai trò quan trọng ảnh hưởng tới chất lượng bảng hiệu. Chẳng hạn như khi in bạt Hiflex khổ lớn, muốn chất lượng hình ảnh rõ nét, chân thực, không bị mờ hay bể hình thì phải sử dụng máy in kỹ thuật số có độ phân giải cao.
 
- Thứ hai đó là sự tỉ mỉ của bàn tay khéo léo, ý tưởng sáng tạo của người thiết kế. Muốn làm bảng hiệu quảng cáo ĐẸP thì người thiết kế phải đầu tư trí não để không ngừng sáng tạo ra những mẫu bảng hiệu đẹp nhất như Pano Quảng cáo, Bảng hiệu chữ nổi, Thiết kế bảng hiệu không bị trùng lặp, thể hiện được sở thích, mục đích kinh doanh của khách hàng. Họ không chỉ chuyên nghiệp trong thiết kế đồ họa, mà còn phải am hiểu về cách vẽ, phối màu, am hiểu về xây dựng, quảng cáo, hay phong thủy.
- Thứ 3 ảnh hưởng đến chất lượng khi làm biển quảng cáo chuyên nghiệp đó là Đội ngũ thi công. Họ không chỉ am hiểu lý thuyết, tình độ chuyên môn cao mà còn phải có kinh nghiệm thực tế nhiều để không bị run tay hay xảy ra sai sót mỗi khi gặp bảng hiệu thi công có độ khó cao. Một bảng hiệu chuyên nghiệp nếu người thợ thi công chắc tay trong từng mũi khoan, rãnh cắt, nối ghép.
Hiểu rõ tất cả những điều này, Công ty Quảng Cáo Mỹ Thuật 1A luôn mang đến cho Qúy khách hàng những sản phẩm ưng ý nhất với chất lượng dịch vụ tốt nhất với phương châm “ Luôn mang đến giá trị thực”
Tất cả các hạng mục chúng tôi thi công:
- Thiết kế và thi công bảng hiệu, mặt dựng Aluminium…
- Thiết kế và thi công  chữ Mica, đèn Mica hút nổi…
- Thiết kế và thi công các loại bảng hiệu hộp đèn….
- Thiết kế và Thi công các loại chữ nổi Mica, chữ nổi Inox, Hộp đèn Led, Led Siêu mỏng…
-Thi công các công trình mặt dựng, trang trí văn phòng, nhà hàng, khách sạn
- Gia công, cắt CNC
Nếu các bạn có bất kỳ thắc mắc nào về thiết kế và thi công các hạng mục quảng cáo xin vui lòng liên hệ, Chúng tôi rất vui lòng tư vấn miễn phí và đưa ra giải pháp tối ưu cho quý khách hàng!
CÔNG TY TNHH MỸ THUẬT 1A
HOTLINE: 0868 471 468
ĐC: 138 Đường 30/4, phường Hòa Cường Bắc, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng
Tham khảo một số  sản phẩm chúng tôi đã làm: