Bất kể khi nào bạn có nhu cầu làm bảng biển quảng cáo, bảng hiệu doanh nghiệp hãy đến với mythuat1a.com.
Chúng tôi nhận thi công bảng hiệu quảng cáo giá rẻ trên mọi chất liệu theo đúng yêu cầu của Quý khách hàng.- Nếu bạn thích phong cách sang trọng thì bảng hiệu ốp nhôm, ốp kính với chữ nổi màu vàng hoặc trắng bằng inox hay đồng là lựa chọn thích hợp. Ngày nay các doanh nghiệp, tập đoàn lớn thường lựa chọn loại bảng hiệu này.
- Nếu bạn thích phong cách trẻ trung, hiện đại thì bảng hiệu alu chữ nổi mica là lựa chọn thích hợp. Loại bảng hiệu này rất đa dạng về màu sắc nên bạn có thể lựa chọn gam màu hài hòa với phong cách trang trí tổng thể của cửa hiệu, cơ sở kinh doanh.
- Nếu ưa thích sự đơn giản và muốn tiết kiệm chi phí, thì bảng hiệu bạt hiflex là lựa chọn thích hợp, các cửa hàng tạp hóa, các cơ sở kinh doanh nhỏ thường lựa chọn loại bảng hiệu này.
- Nếu cơ sở kinh doanh của bạn hoạt động nhiều về buổi tối thì bảng hiệu đèn led, hộp đèn led là lựa chọn không thể thiếu. Bảng hiệu đèn led thích hợp để làm bảng hiệu quán bar, bảng hiệu quán karaoke, bảng hiệu nhà hàng, khách sạn, quán cafe…